// vchat // end vchat // end adsen

  Cây Dương Xỉ

  Giá bán: Liên hệ

  Mã sản phẩm:

  Hotline : 0906 204 686

  Thông tin chi tiết :

   Dương xỉ là các thực vật có mạch khác với thạch tùng ở chỗ có lá thật sự (vĩ diệp). Chúng khác với thực vật có hạt (bao gồm thực vật hạt trần và thực vật hạt kín) ở phương thức sinh sản do không có hoa và hạt. Giống như các loại thực vật có mạch khác, chúng có vòng đời được nhắc tới như là luân phiên các thế hệ, với đặc trưng là một pha thể bào tử lưỡng bội và một pha thể giao tử đơn bội, nhưng khác với thực vật hạt trần và thực vật hạt kín ở chỗ thể giao tử của dương xỉ là một sinh vật sống tự do.


  cay duong xi

  Cây Dương Xỉ


   

  Đặc điểm cây dương xỉ: thân thảo, gần như không thân, cao trung bình khỏang 15 – 30cm, rộng khoảng 15 – 20cm. Cây dương xỉ có nhiều lá nên sum sê.

  Lá dương xỉ là lá kép, dài khoảng 20 – 35cm, giống hình chiếc lược, thon nhọn ở đầu; lá non cuộn tròn, có lông. Lá dương xỉ hay được dùng để cắm hoa.

  Cây dương xỉ thích hợp với mọi điều kiện tự nhiên bình thường, rất dễ trồng và chăm sóc; nếu thời tiết mát mẻ, độ ẩm nhiều thì cây phát triển mạnh hơn.

  Dương xỉ là cây có khả năng hấp thụ Aldehyde formic, ức chế xylen và toluene từ máy vi tính và máy in, khiến không khí trong lành hơn, tinh thần thoải mái hơn. Lá và rễ cây dương xỉ được dùng làm thuốc chữa bệnh: thận hư, bong gân, cầm máu…


  Một số hình ảnh cây dương xỉ

  cây dương xỉ


  cây dương xỉ


  cây dương xỉ


   

   

  Cây Cảnh  Hoàng Tuấn cung cấp cây Dương Xỉ trên toàn quốc xem thêm :             

  cây leo gian            

  cây cảnh nội thất văn phòng            

  Cây ngoại thất            

  cây hoa cảnh            

  cây bóng mát           

   
  Ý kiến đánh giá

  Sản phẩm cùng loại :
 • Cây Trắc Bách Diệp
 • Cây Vạn Tuế
 • Cây Tùng Thơm
 • Chuối Rẻ Quạt
 • Cây Cau Ăn Quả
 • Cây Hoàng Nam - Tùng Ấn Độ