// vchat // end vchat // end adsen

  Cây Trúc Nhật

  Giá bán: Liên hệ

  Mã sản phẩm:

  Hotline : 0906 204 686

  Thông tin chi tiết :

   Trúc nhật là loại cây sống được trong bóng râm trong thời gian dài, lá bóng màu xanh sáng, có đốm sáng, thân có đốt đều đặn.

   Cây có vẻ đẹp thanh thoát, mảnh dẻ, thường được dùng để bày trong những phòng làm việc trang trí đơn giản và nhẹ nhàng. Cây có nhiều tác dụng tốt nhưng tốt nhất là trong việc hấp thụ CO2 và làm sạch không khí trong phòng. Có thể trồng cây trong các chậu sứ tráng men màu trắng, đen hoặc xanh nhạt, bày ở các vị trí đặc biệt hay bị khuất góc.

   Cây Trúc Nhật thường sử dụng nhiều để trang trí nội thất, nên đặt cây nơi có bóng râm hoặc để trong phòng làm việc có nhiều ánh sáng, trong phòng cạnh cửa sổ.


  trúc nhât được dùng trang trí nội thất văn phòng

  Trúc nhật được sử dụng nhiều để trang trí nội thất


    Đặc điểm

       Cây mọc thành bụi như trúc sậy, cao khoảng 55– 110cm, phân chia thành nhiều nhánh nhỏ. Lá mọc đối hoặc vòng, thuôn tròn dài, trông gần giống như lá tre, nhưng mềm và bóng hơn nhiều so với tre. Đầu lá thuôn và có mũi, gốc có cuống ngắn gần như chỉ có bẹ nhỏ là lộ rõ. Phiến màu xanh nhạt có nhiều đốm loang hình tròn màu trắng hay vàng nhẹ (lá càng non càng loang tròn nhiều). Cụm hoa chùm thì dài, cuống hoa chung thì vươn ra cứng, mang hoa ở đỉnh. Hoa nhỏ, quả mọng nước tròn màu đỏ thẫm hay vàng be. Cây trồng ở chậu làm cảnh, trông gần như một bụi cúc, mảnh mai có lá đặc sắc xanh suốt năm. Cây chịu được bóng nên có thể làm cây trang trí được. Cây đã được gây trồng rất nhiều bằng cách tách các bụi, hay dâm, các bụi nhỏ chóng mọc nhánh cho chồi non dài xanh bóng.

    Cách chăm sóc :

         Cây Trúc nhật là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc . Khi trồng trúc nhật làm cây cảnh nội thất hay cây canh trang trí văn phòng bạn nên tưới cây 2 ngày/1 lần mỗi lần 1-1,5 lít nước tuỳ vào cây trồng chậu to hay nhỏ . Và bón lân 20 ngày 1 lần mỗi lần bón 1-1.5 muỗng cafe rắc quanh gốc cây . cây tuy ưa bóng râm, nhưng bạn có thể đem cây ra ngoài trời 1-2 lần/ tháng vào thời gian 6h chiều trở đi để qua đêm tới sáng mang vào ( không phải đem phơi nắng ,vì cây đang trong mát đem ra nắng trực tiếp dễ cháy).


  vườn ươm trúc nhât

  Vườn ươm cây trúc nhật


  Cây Cảnh Hoàng Tuấn cung cấp cây Trúc Nhật trên toàn quốc xem thêm :          

  cây leo gian         

  cây cảnh nội thất văn phòng         

  Cây ngoại thất         

  cây hoa cảnh         

  cây bóng mát   

  Ý kiến đánh giá

  Sản phẩm cùng loại :
 • Cây Đại Tứ Lan
 • Cây Đại Đế Xanh
 • Cây Ngân Hậu
 • Cây Phú Quý
 • Cây Cau Vàng
 • Thiết Mộc Lan Gốc