// vchat // end vchat // end adsen

  Cây Đại Lộc

  Giá bán: Liên hệ

  Mã sản phẩm:

  Hotline : 0906 204 686

  Thông tin chi tiết :

  Cây đại lộc Tên thông thường: Phất Dụ Rồng (Phát Tài Núi, Huyết Rồng) Tên khoa học: Dracaena draco L. Họ: Dracaenaceae (Bồng Bồng) Thân, Tán, Lá : Cây thân gỗ nhỏ cao 1-5m, phân cành nhiều từ gốc, có rễ phụ mọc từ thân. Lá nhiều tập trung ở đỉnh, dạng thuôn hình giáo, dài 15-20cm, rộng 5-8cm đầu thuôn dài uốn cong, gốc có bẹ ôm thân. Phiến lá màu xanh lục đậm bóng. Hoa, Quả, Hạt : Cụm hoa dạng chùm mang hoa thưa. Hoa màu vàng nhỏ bé.

  Tên thông thường: Phất Dụ Rồng (Phát Tài Núi, Huyết Rồng)
  Tên khoa học: Dracaena draco L.
  Họ: Dracaenaceae (Bồng Bồng)
   
  cây đại lộc
   
  Cây đại lộc ở 2 miền sẽ phát triển khác nhau do khí hậu 
   


  Đặc điểm hình thái:

  Thân, Tán, Lá : Cây thân gỗ nhỏ cao 1-5m, phân cành nhiều từ gốc, có rễ phụ mọc từ thân. Lá nhiều tập trung ở đỉnh, dạng thuôn hình giáo, dài 15-20cm, rộng 5-8cm đầu thuôn dài uốn cong, gốc có bẹ ôm thân. Phiến lá màu xanh lục đậm bóng. Hoa, Quả, Hạt : Cụm hoa dạng chùm mang hoa thưa. Hoa màu vàng nhỏ bé.

  Đặc điểm sinh lý, sinh thái :
  Tốc độ sinh trưởng trung bình.
  Phù hợp với : Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần thích hợp làm cây trang trí nội thất, nhu cầu nước thấp, có khả năng chịu hạn tốt. Nhân giống từ giâm cành, mọc khỏe.

  Ở Việt Nam cây được khai thác từ các vùng núi cao, cây mọc nhiều trên vách núi. Cây thông thường có chiều cao từ 1 – 4m, lá dẹp, dài, mọc ở ngọn, thân như gỗ, vươn cao.
  Cây thân gỗ, lá rụng thành những đốt cây. Chậu trồng cây thường có kích cỡ lớn, nên đặt ở những phòng lớn, không gian rộng rãi. Cây cảnh phù hợp với môi trường nội thất văn phòng hoặc những sảnh lớn. Loại cây này cũng được xem là một trong những loại cây tốt về phong thủy, sức sống khỏe, bền bỉ, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

  Cây được bài trí có khi nhằm thể hiện một ý tưởng của người trồng qua cách xếp đặt mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên của la. Thân cây được uốn theo một kiểu dáng nào đó, còn gọi là thế, kết hợp với chậu, đất hay nước là môi trường sinh trưỡng cho thực vật ấy.

  Bên cạnh mục tiêu làm cảnh vì lẽ này cây Đại Lộc đã được tuyên lên thành nghệ thuật. Đại Lộc còn là một loại hàng hóa được kinh doanh không theo một khung giá cố định nào mà phần nhiều tùy hứng của người bán và người mua hoặc tùy tâm của người bán.

  Chơi cây cảnh trồng cây cảnh bao giờ cũng phải coi trọng gốc cây - gốc có to có khỏe thì cây mới mạnh, gốc phải lớn hơn thân. Gốc càng lớncàng thể hiện cây đã sống nhiều năm. Nếu gốc có nhiều rễ nổi, rễ sum suê càng đẹp. Cây trồng trong chậu phải là cùng một gốc, trừ một số thế cây tụ hợp Giữạ chiều cao và bề rộng của cây phải có sự ứng. Thân cây mềm mại duyên dáng, xiêu nghiêng hay đứng thẳng khỏe mạnh là tùy theo các thế cây.

  Một số hình ảnh cây đại lộc

  cây đại lộc

  cây đại lộc

  cây đại lộc   

  Cây Cảnh Hoàng Tuấn cung cấp cây Đại Lộc trên toàn quốc xem thêm :          

  cây leo gian         

  cây cảnh nội thất văn phòng         

  Cây ngoại thất         

  cây hoa cảnh         

  cây bóng mát     


  Ý kiến đánh giá

  Sản phẩm cùng loại :
 • Cây Saphia
 • Thiết Mộc Lan Gốc
 • Cây Kim Ngân - Cây Tài Lộc
 • Cây Ngọc Ngân
 • Cây Thanh Lan
 • Cây Trầu Bà Lá Xẻ