// vchat // end vchat // end adsen

  Cây Hoa Huỳnh Anh

  Giá bán: Liên hệ

  Mã sản phẩm:

  Hotline : 0906 204 686

  Thông tin chi tiết :

   Cây Huỳnh anh,nổi bật với những chùm hoa to màu vàng tươi mọc đầu cành, cái màu vàng ấy trông thật mượt mà trên tàn lá màu xanh bóng, với những chiếc lá đơn mọc đối hay mọc vòng. Loài cây leo có hoa đẹp được trồng làm cảnh cho leo giàn, bờ rào, vòm cổng hoặc trồng thành bồn trong bố trí cảnh quan.

   Huỳnh Anh còn gọi là Hoàng Anh, Dây Huỳnh hay Dây Công Chúa, tên khoa học Allamanda cathartica L., là loài cây cảnh thuộc họ Apocynaceae – Trúc Đào, có nguồn gốc từ Brasil.


  Cây Huỳnh Anh còn gọi là Hoàng Anh

  Huỳnh Anh còn gọi là Hoàng Anh

   

  Hình Thái : 

   - Thân, Tán, Lá: Cây gỗ thẳng, thấp, có nhựa mủ màu trắng. Lá đơn, mọc đối hay vòng với 5-10 chiếc, màu xanh bóng, mềm, mỏng, khi non pha màu hồng.

   

   - Hoa, Quả, Hạt: Hoa lớn màu vàng tươi mọc thành xim ngắn ở ngọn cành. Cánh tràng hợp thành ống, mềm, mịn. Nhị và nhụy nằm sâu trong ống tràng (kiểu cấu tạo thích nghi với lối thụ phấn nhờ sâu bọ. Qủa nang có gai, ít hạt.

  Sinh Thái :

   - Tốc độ sinh trưởng: Nhanh.

   - Phù hợp với: Cây ưa sáng, đất nhiều dinh dưỡng, thoát nước tốt, nhu cầu nước cao. Nhân giống dễ dàng bằng giâm cành.

   - Cây hoa huỳnh anh cho hoa nở quanh năm (ở miền Nam) và tập trung vào mùa hè ( ở miền Bắc). Hoa đẹp, mau tàn, nhưng trong một chùm hoa, hoa nở từng đôi một, nên trên cành luôn có hoa có nụ. Cây Huỳnh anh dễ trồng , mọc nhanh, cành nhánh vươn cao nên thường được trồng làm cảnh, leo bờ rào, bờ tường, cành dễ uốn nên thường được trồng làm cổng ra vào.

  Chăm Sóc :

   Hoa huỳnh anh Là loài cây dễ trồng, phát triển khá nhanh ưa nắng và thường được nhân giống bằng phương pháp giâm cành. Trong quá trình phát triển cây cần được dẫn đường bằng cách cột và ta cũng cản cắt tỉa để cày lên xúm xuê, cho nhiêu hoa khi cây đã lên đúng chiều dài cần thiết.


  Một số hình ảnh hoa và cây huỳnh anh

  Huỳnh anh có hoa màu vàng rất đẹp


  Huỳnh anh có hoa màu vàng rất đẹp


  Huỳnh anh trồng làm cây cảnh trang trí sân vườn

   

  Huỳnh anh trồng làm cây cảnh trang trí sân vườn

   

  Huỳnh anh trồng làm cây cảnh trang trí sân vườn

  Huỳnh anh trồng làm cây cảnh trang trí sân vườn , leo giàn ...  Cây Cảnh Hoàng Tuấn cung cấp cây Hoa Huỳnh Anh trên toàn quốc xem thêm :    

  cây leo gian    

  cây cảnh nội thất văn phòng      

  Cây ngoại thất      

  cây hoa cảnh      

  cây bóng mát

  Ý kiến đánh giá

  Sản phẩm cùng loại :
 • Dâm Bụt Hà Lan
 • Hoa Ngũ Sắc
 • Cây Hồng Tỉ Muội
 • Hoa Bạch Trinh - Sao Biển
 • Hoa Bướm
 • Cây Mai Địa Thảo