// vchat // end vchat // end adsen

  Cây Tùng Thơm

  Giá bán: Liên hệ

  Mã sản phẩm:

  Hotline : 0906 204 686

  Thông tin chi tiết :

   Cây Tùng Thơm, tên khoa học là Cupressus macrocarpa, có nguồn gốc từ Nam Châu Mỹ. Ở Việt Nam , cây phân bố ở vùng núi cao mát ẩm. Cây phát ra một mùi thơm dịu nhẹ.
  Cây Tùng Thơm là cây thân gỗ, có dạng tháp tự nhiên, cành nhánh nhiều, dày. Lá dạng kim, mọc thưa trên cành, màu xanh lục pha vàng và một điều đặc biệt đó là thân có tinh dầu thơm độc đáo.

  Hoa, Quả, Hạt : Nón đực là bông dài 10cm, nón cái tròn.

   
  Cây tùng thơm phát ra một mùi thơm nhẹ
  Cây tùng thơm phát ra một mùi thơm nhẹ


  Đặc điểm sinh lý, sinh thái : 

  Tốc độ sinh trưởng chậm, ưa sáng, nhu cầu nước trung bình.

  Cây tùng thơm toát ra một mùi thơm dịu nhẹ, mỗi lần hít thật sâu mùi hương ấy, các bạn sẽ cảm thấy đầu óc thư thái và tinh thần trở nên hưng phấn hơn. Cây có thể trồng trong phòng, tỏa ra mùi hương dễ chịu, có tác dụng xua đuổi muỗi hoặc làm cây trang trí.

  Đặt một chậu "tùng thơm" ngay bàn học (cạnh cửa sổ), mùi thơm quyến rũ của loại cây này rất có ích cho tinh thần của các bạn.

  Cách chăm sóc cây Tùng Thơm :

  Hàng ngày tưới đều nước lên thân và lá cây, cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tối thiểu 30 phút.

  Khi bày trí cây trong phòng thì cũng phải đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho cây. Trong phòng khách thì nên đảm bảo đặt cây ở vị trí có khoảng 2 – 3 giờ có ánh sáng tự nhiên trong phòng.

  Để cây cảnh luôn xanh tốt, người ta còn dùng thêm đèn ánh sáng ban ngày (day - light), ánh sáng phát ra từ loại đèn này giống như ánh sáng mặt trời nên cây có thể quang hợp được như môi trường bên ngoài.

  Cây cảnh bày trí trong nhà thì lượng nước tưới không nên quá nhiều, khi nào thấy đất trồng khô thì tưới nước là được. Ngoài ra, có thể dùng bình phun nước để phun cho cây, mùa hè có thể phun ngày hai lần, mùa đông thì ngày một lần để tăng cường độ ẩm, làm sạch lá, có lợi cho quá trình quang hợp của cây, làm cây xanh tốt.

  Những loại cây trồng trong nhà cần chú ý hơn đến việc mua những chậu cây phù hợp. Có thể dùng những loại chậu cảnh có đĩa đệm bên dưới để dễ dàng di chuyển và thoát nước tốt.

  Một số hình ảnh cây Tùng Thơm

  Cây tùng thơm có thể trồng làm cây để bàn

  Cây tung thơm trồng vào chậu hoặc trồng ngoài sân vườn

   
  Cây tung thơm trồng vào chậu hoặc trồng ngoài sân vườn  Cây Cảnh Hoàng Tuấn cung cấp cây Tùng Thơm trên toàn quốc xem thêm :     

  cây leo gian    

  cây cảnh nội thất văn phòng    

  Cây ngoại thất    

  cây hoa cảnh    

  cây bóng mát   


  Ý kiến đánh giá

  Sản phẩm cùng loại :
 • Cây cau trắng
 • Cây Hoàng Nam - Tùng Ấn Độ
 • Cây Cau Ăn Quả
 • Cây Dứa Nam Mỹ
 • Cây Dương Xỉ
 • Chuối Rẻ Quạt