// vchat // end vchat // end adsen

  Thiết Mộc Lan

  Giá bán: Liên hệ

  Mã sản phẩm:

  Hotline : 0906 204 686

  Thông tin chi tiết :

       Tên Khoa học: Dracaena fragrans

       Thiết mộc lan hay phát lộcphát tài hoặc phất dụ thơm

   Nó là loài bản địa của Tây Phi, Tanzania và Zambia nhưng hiện nay được trồng làm cây cảnh ở nhiều nơi. Ở Việt Nam thiết mộc lan được rất nhiều người lựa chọn để làm cảnh trong văn phòng.

   
  Thiết mộc lan ghép dùng để trang trí nội thất văn phòng
  Thiết mộc lan ghép dùng để trang trí nội thất văn phòng
   
   Thiết mộc lan có các lá mọc thành hình nơ (hoa thị), bóng và sẫm màu, phiến lá có sọc rộng nhạt màu hơn và ngả vàng ở phần trung tâm. Nó là loại cây bụi phát triển chậm với các lá có thể dài tới 1 m (3 ft) và rộng 10 cm (4 inch), sống rất khỏe, chỉ cần một cành nhỏ dâm xuống đất cũng có thể phát triển thành một cây lớn.. Khi trồng trong đất nó có thể cao tới 6 m (20 ft) nhưng sự phát triển bị hạn chế khi trồng trong chậu. Thiết mộc lan có hoa trắng-nâu tím với hương thơm, vì thế mà trong tên gọi khoa học có từ fragans (nghĩa là hương thơm).
    Thiết mộc lan ghép được ghép từ nhiều thân gỗ thẳng cao 0.5 – 1.5m mỗi thân gỗ có 1 – 3 ngọn búp, có loại khóm thấp nhiều lá.


   Thiết mộc lan ghép được ghép từ nhiều thân gỗ thẳng 
  Thiết mộc lan ghép được ghép từ nhiều thân gỗ thẳng cao

   Chăm sóc : Có thể để quanh năm trong nhà, nhưng nên thi thoảng đem ra hành lang khoảng 1 tuần cho cây khỏe hơn. Lau lá bằng khăn vải ẩm.
   
    Hiện nay, Thiết Mộc Lan ghép là loại cây được ưa chuộng và sử dụng nhiều, khách hàng thường dùng làm cây cảnh văn phòng, cây cảnh trang trí nội ngoại thất và đặc biệt là để ở phòng lãnh đạo hay ở sảnh chính của tòa nhà.


  Ý kiến đánh giá

  Sản phẩm cùng loại :
 • Cây Đại Đế Vàng
 • Cây Saphia
 • Trúc Hawai
 • Cây Kim Tiền - Cây Kim Phát Tài
 • Cây Trầu Bà Lá Xẻ
 • Cây Dứa Vàng